Dịch vụ
Kinh doanh xăng dầu
 • Hoạt động kinh doanh      * Từ năm 1975, Vinalogistic là nhà cung cấp mặt hàng xăng dầu cho vùng TP. Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ.

      * Từ năm 1990, Vinalogistic chuyên nhập khẩu và phân phối dầu nhớt CHAMPOIL trên toàn quốc và Campuchia.

      * Năm 1994, Vinalogistic là nhà phân phối chính thức đầu tiên và duy nhất của ESSO (sau này là Exxon Mobil) tại thị trường Việt Nam.

      * Năm 2001, Nhà máy dầu nhớt SOLUBE ra đời với mục tiêu xây dựng một thương hiệu dầu nhớt chất lượng tốt cho người Việt Nam. Từ năm 2001 đến 2010, Nhà máy dầu nhớt Solube đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm hóa dầu với chủng loại sản phẩm đa dạng như dầu động cơ xe gắn máy, xe tải, tàu thuyền, dầu bánh răng, thủy lực, dầu chuyên dụng,... Sản phẩm và dịch vụ của Xí nghiệp được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

      * Với mục tiêu xuyên suốt là không ngừng ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, Vinalogistic đã đạt được nhiều thành tích cao trong sản xuất kinh doanh, đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều danh hiệu khác.

           

  Để được tư vấn thêm, hãy liện hệ với chúng tôi:

  Vinalogistic

  Địa chỉ: Số 12A11 – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  Điện thoại: +84.4 37326736
  Fax: +84.4 37326737
  Email: infor@vinalogistic.com.vn
ĐĂNG NHẬP
THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI
CHUYÊN NGÀNH LOGISTIC
Liên kết Website

KHÁCH HÀNG

cathay_pacific
chinaairlines
evaair
fedex
kinhdo
korean_air
mol
pg
philipinesair

ĐỐI TÁC

sammigue
texthong
thai
tigerbeer
tnt
unipresident
vietnamairlines
vinacam
vincom