GIỚI THIỆU CHUNG

Về VINALOGISTIC

Vinalogistic là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực kho bảo quản tài liệu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, chúng tôi có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và một quy trình làm việc đã được tối ưu qua nhiều công đoạn, sẵn sàng đảm bảo có thể thực hiện được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm: “Sự thành công của Quý vị là sứ mệnh của chúng tôi”, Vinalogistic cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty

HƠN CẢ MONG ĐỢI, CHÚNG TÔI TẠO RA GIÁ TRỊ THỰC SỰ

Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty lưu trữ tài liệu của chúng tôi là cách mạng hóa cách các tổ chức quản lý tài sản thông tin của họ. Chúng tôi hình dung một tương lai nơi các doanh nghiệp có thể truy cập, sắp xếp và bảo vệ tài liệu của mình một cách liền mạch một cách dễ dàng và hiệu quả chưa từng có. Thông qua sự đổi mới liên tục và tiến bộ công nghệ, chúng tôi mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới về quản lý tài liệu, thúc đẩy văn hóa về độ tin cậy, bảo mật và khả năng thích ứng.

Tầm nhìn của chúng tôi vượt ra ngoài các giải pháp lưu trữ đơn thuần; chúng tôi mong muốn trở thành người tiên phong trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến nhằm dự đoán và giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bằng cách luôn đi đầu trong đổi mới, chúng tôi hình dung việc trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để khai thác toàn bộ tiềm năng dữ liệu của họ, thúc đẩy tăng trưởng, khả năng phục hồi và tính bền vững trong bối cảnh ngày càng năng động và cạnh tranh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của dịch vụ lưu trữ tài liệu của chúng tôi là cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy để quản lý và bảo quản các tài liệu có giá trị. Chúng tôi mong muốn hợp lý hóa quy trình bảo quản và truy xuất tài liệu, cho phép khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ mà không gặp rắc rối trong việc quản lý tài liệu vật lý. Bằng cách cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến, hệ thống quản lý dữ liệu mạnh mẽ và các giải pháp có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi cố gắng trở thành đối tác đáng tin cậy cho các tổ chức đang tìm cách bảo vệ tài sản thông tin quan trọng của họ.

Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ đơn thuần; chúng tôi ưu tiên khả năng tiếp cận, đảm bảo rằng khách hàng có thể truy xuất tài liệu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào cần. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn nâng cao năng suất, giảm thiểu rủi ro và trao quyền cho khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách cung cấp cho họ dịch vụ lưu trữ tài liệu toàn diện vượt quá mong đợi.