• Tổng quan

      Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Kho Vận Việt Nam - Vinalogistic xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! 
     Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010 với hệ thống kho và vận chuyển chuyên nghiệp. Là một trong số các công ty cổ phần kho vận có tiềm năng phát triển mạnh dù mới được thành lập. 
      Thế mạnh của chúng tôi là giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ Kho đa chức năng tại Việt Nam.
     Chúng tôi là thành viên của các Hiệp hội vận tải Việt nam và quốc tế bao gồm Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam (VIFFAS);  Hiệp Hội Vận tải Hàng Không Quốc Tế (IATA), Liên đoàn các Hiệp hội giao nhận quốc tế (FIATA) và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

 

    Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm :


•          Giao nhận, vận tải quốc tế bằng đường biển, đường hàng không: Vinalogistics với hệ thống đại lý rông lớn trên toàn cầu,có hợp đồng đại lý với các hãng tàu,hãng hàng không  uy tín, các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng biệt đối với  từng khách hàng.

•           Chuỗi logistics và dịch vụ hải quan: vận chuyển, xếp dỡ hàng, truyền khai hải quan điện tử, thông quan hàng hóa, giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

•           Dịch vụ door to door: hệ thống vận chuyển nội địa cùng với hệ thống kho để hoàn thành chuỗi logistics rút ngắn thời gian làm việc,vận tải đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

     Với khẩu hiệu “Sự thành công của quý vị là sứ mệnh của chúng tôi”,Vinalogistic sẽ luôn không ngừng xây dựng và phát triển để hoàn thiện chính mìnhCác dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp ngày một tốt hơn chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất của chúng tôi tới tới Quý khách hàng

                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                              Lê Minh

ĐĂNG NHẬP
THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI
CHUYÊN NGÀNH LOGISTIC
Liên kết Website

KHÁCH HÀNG

cathay_pacific
chinaairlines
evaair
fedex
kinhdo
korean_air
mol
pg
philipinesair

ĐỐI TÁC

sammigue
texthong
thai
tigerbeer
tnt
unipresident
vietnamairlines
vinacam
vincom