• Cam kết với khách hàng

-        Khách hàng là mục tiêu tồn tại của chúng tôi

+ Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Phát triển dựa trên định hướng theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu nhu cầu khách hàng là cơ hội, thoả mãn được nhu cầu của khách hàng là chúng tôi đã nắm bắt thành công cơ hội.

        + Cung cấp các dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn

Đây là một phần quan trọng trong các hành động nâng tầm hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.

        + Cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng

Mất rất nhiều công sức để chúng tôi có thể tạo lập được mối quan hệ với một khách hàng. Vì vậy, chúng tôi hiểu giá trị của mối quan hệ này và cam kết sẽ luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể

-        Xã hội là môi trường cho chúng tôi tồn tại và phát triển

+  Luôn có ý thức bảo vệ môi trường

Vấn đề môi trường không phân biệt biên giới, cá nhân, tổ chức. Việc bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn có các chính sách hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu đến cộng đồng về các mặt môi trường, sức khỏe, an ninh và đạo đức.

        + Tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan

Để có thể phát triển bền vững và an toàn, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế, phí đối với Nhà nước.

            + Lành mạnh hoá quan hệ kinh tế

Là một trong những công ty hàng đầu về giao nhận, vận tải và kho hàng đa năng. Chúng tôi cam kết tham gia tích cực vào việc chống và loại trừ hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, những chính sách cạnh tranh lành mạnh luôn được chúng tôi duy trì và phát triển.

ĐĂNG NHẬP
THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI
CHUYÊN NGÀNH LOGISTIC
Liên kết Website

KHÁCH HÀNG

cathay_pacific
chinaairlines
evaair
fedex
kinhdo
korean_air
mol
pg
philipinesair

ĐỐI TÁC

sammigue
texthong
thai
tigerbeer
tnt
unipresident
vietnamairlines
vinacam
vincom