• Nhân sự

Logistic là lĩnh vực dịch vụ kinh doanh hiện đại, đòi hỏi nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao. Mặc dù đang phát triển “nóng”, trả lương cao, song hàng ngàn doanh nghiệp đang rất lúng túng trong việc tìm kiếm người tài để quản lý và nhân lực lành nghề để lao động.

Công ty Cổ phần kho vận Việt Nam - luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành bại của Công ty. Chúng tôi hết sức quan tâm tới sự phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên công ty. Nhân viên Vinalogistic luôn được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động tạo sự thoải mái về tư tưởng cho nhân viên trong công tác.

Công ty luôn mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Vinalogistic. Vì vậy bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi còn mang tới cho nhân viên của mình những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng nhu cầu của Công ty.

Bên cạnh đó Vinalogistic sẽ giúp nhân viên mình xây dựng một văn hóa riêng . Không chỉ là một nơi làm việc thoả mãn nhu cầu cống hiến và sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng tổ chức thành một gia đình thứ hai, nơi mọi người có thể chia sẻ, có thể phát triển các mối quan hệ xã hội.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo cho các bạn sự thoải mái khi làm việc trong môi trường Vinalogistic để các bạn thỏa sức phát triển năng lực của chính mình.

ĐĂNG NHẬP
THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI
CHUYÊN NGÀNH LOGISTIC
Liên kết Website

KHÁCH HÀNG

cathay_pacific
chinaairlines
evaair
fedex
kinhdo
korean_air
mol
pg
philipinesair

ĐỐI TÁC

sammigue
texthong
thai
tigerbeer
tnt
unipresident
vietnamairlines
vinacam
vincom